Tại sao nên mua quà tặng đối tác mạ vàng?

Quà tặng dành cho đối tác chúng ta nên lựa chọn những món quà như nào? Có lẽ đây là câu hỏi mà đã được rất nhiều người đặt ra. Quà tặng đối tác vừa là thể hiện tình cảm vừa là món quà cảm ơn dành tặng cho đối tác của công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những món quà tặng ý nghĩa cũng như dịp nào chúng ta nên tặng quà đối tác.

Quà tặng Thuyền buồm – món quà tặng đối tác ý nghĩa

mo-hinh-thuyen-buom-vang-la-24k.jpg
Con thuyền với chiếc buồm căng gió ra khơi gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ. Đặt trong phòng làm việc, cửa hàng với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Khi đặt trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Đây sẽ là món quà tặng đối tác hoàn hảo của doanh nghiệp.

Quà tặng tranh Mã đáo thành công

tranh-ma-dao-thanh-cong-ngua-quay-huong-nao.jpg
Con ngựa từ xưa đã là loài vật gắn liền với cuộc sống của con người. Nó còn kề vai sát cánh cùng con người xông pha trận mạc. Với bản tính thông minh, hiền lành, nhanh nhẹn nên nó là biểu tượng của sự tài lộc, thành công, sự kiêu hãnh và tự do.

Quà tặng những mẫu hoa sen vàng

1.png
Hoa sen quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ. trưng bày hình ảnh hoa sen trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng.

Quà tặng hoa lan – cây Bonsai

Từ xưa hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý được các bậc vương giả yêu thích, là loài có sức sống mãnh liệt. Cho đến nay thì loài hoa này càng được tôn vinh hơn khi dùng làm quà tặng. Ngoài ra, những cây hoa Bonsai khác cũng rất được ưu chuộng.

Món quà tặng thay lời doanh nghiệp gửi đến khách hàng sự tri ân chân thành. Rằng sự phát triển của công ty đến hiện nay. Một phần quan trọng cũng là nhờ sự hợp tác và đồng hành cùng bạn. Đó cũng là lơi cảm ơn tri ân cho một sự đóng góp sự phát triển công ty. Dùng quà tặng tri ân trong ngày lễ kỉ niệm lớn của công ty. Một số dịp như khai trương chi nhánh showroom mới, Sinh nhật công ty. Cũng là những quà tặng khách hàng để tri an KH tốt nhất.

この記事へのコメント